DỰ ÁN biệt thự - biệt thự nghỉ dưỡng

Giới thiệu

Với hệ thống các giá trị “N trong 1”, những căn biệt thự tại các dự án Vinpearl Resort & Villas mang tới cho chủ sở hữu một tài sản giá trị, có khả năng sinh lời cao và lợi nhuận gia tăng không ngừng theo thời gian.

Vị trí

Vị trí đắc địa: 

 

Tất cả các dự án biệt thự của Vinpearl Resort & Villas đều được xây dựng trên những vị trí vô cùng đắc địa tại các thành phố du lịch phát triển hàng đầu của Việt Nam như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng…- nơi giữ vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế đa ngành của địa phương nói riêng và của Việt Nam nói chung.

 

 

Các dự án biệt thự biển Vinpearl thu hút nhà đầu tư với lợi nhuận tối thiểu 8% trong 10 năm

Tiện Ích

Môi trường lý tưởng:

 

Vượt lên trên ý nghĩa về một nơi lưu trú thông thường, những căn biệt thự sang trọng được xây dựng ngay sát bờ biển của Vinpearl Resort & Villas mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm sâu sắc về một môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng để bạn thỏa sức tận hưởng vẻ đẹp thuần khiết của thiên nhiên, không gian lãng mạn, yên bình và bầu không khí trong lành của biển. 

Với Vinpearl Resort & Villas, bạn được trải nghiệm một phong cách sống và nghỉ ngơi hoàn toàn mới.

 

 

Chủ đầu tư kinh nghiệm và uy tín:

 

Vinpearl Resort & Villas được xây dựng và quản lý bởi Vingroup – một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Với thiết kế hợp lý và quy hoạch đồng bộ, tiến độ xây dựng nhanh chóng và những hỗ trợ về thủ tục pháp lý, Vinpearl Resort & Villas trở thành tài sản có giá trị, rất hấp dẫn đối với nhà đầu tư.

Biệt thự sở hữu lâu dài, tính thanh khoản cao, hình thức đầu tư đa dạng:

 

Ngoài việc được nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài (sổ hồng) những căn biệt thự mơ ước, chủ nhân còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự (Time-share Program) nhằm gia tăng lợi nhuận và lợi ích.

 

vinhomes ba son 

vinhomes khanh hoi

 

Biệt thự biển Vinpearl thu hút nhà đầu tư

 

Cam kết cho thuê hấp dẫn và quyền lợi vượt trội:

 

 

- Cam kết thu nhập từ Chương trình cho thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 9% giá trị biệt thự/năm (bằng USD) với thời gian cam kết 10 năm

 

- Miễn phí 15 đêm-căn biệt thự/năm

 

- Trao đổi đêm nghỉ tại hệ thống Vinpearl trên khắp lãnh thổ Việt Nam

Mặt bằng

  • LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN - VINPEARL RESORT & VILLAS

 

1. Cư dân tại các dự án Vinpearl Villas đều là những khách hàng VIP, họ đã được trải nghiệm sản phẩm biệt thự đẳng cấp của Vinpearl Riverside được 3 năm, và cho đến nay thì họ vẫn luôn hài lòng với sản phẩm này. Chính vì thế đối với dịch vụ biệt thự biển Vinpearl hay quy mô của Vingroup họ đều tin tưởng.

 

2. Những cư dân Vinpearl Villas đều biết tất cả các dự án của Vinpearl đều được thực hiện đồng bộ, chất lượng tiện ích đều đạt chuẩn 5 sao.

 

3. Khi đầu tư vào các dự án thuộc Vingroup thì hầu hết đều có giá trị sinh lời. Với sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Bởi họ tin vào tầm nhìn và chiến lược của tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực BĐS. Đặc biệt, chủ nhân biệt thự biển Vinpearl sẽ được nhận ngay gia trị sinh lời ngay ngày đầu mua sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc. Nha Trang, Đà Nẵng.

 

4. Cư dân Vinpearl Riverside đã sở hữu ngôi nhà cao cấp trong lòng thành phố và họ mong muốn tìm được ngôi nhà thứ hai tại bờ biển, đây cũng là xu hướng của thế giới. Và Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas đã đáp ứng được nhu cầu này. nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận ngay lập tức Cư dân biệt thự biển Vinpearl được hưởng lợi nhuận ngay lập tức khi sở hữu biệt thự biển Vinpearl.

 

5. Các cư dân biệt thự biển Vinpearl Riverside đánh giá rất cao về biệt thự biển của Vinpearl Phú Quốc khi Vingroup đưa ra các ưu đãi, đặc biệt là cam kết lợi nhuận tối thiểu 8% trên dòng tiền USD. Đây là một kênh đầu tư an toàn và nhiều triển vọng.

 

6. cư dân tại các biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Nha Trang, Đà Nẵng. hầu hết đều là những nhà đầu tư sáng suốt, họ nhìn thấy tốc độ phát triển của Phú Quốc. Đặc biệt là khi các nhà đầu tư BĐS, trong đó có “ông lớn” Vingroup dẫn đầu đua nhau đầu tư vào Phú Quốc. Nha Trang, Đà Nẵng.

 

Các dự án Biệt thự biển Vinpearl kiến trúc xây dựng cho đến các tiện ích chuẩn 5 sao đẳng cấp có thể nhìn ra được, mặc dù Tập đoàn Vingroup nhắm mục tiêu cho dự án bất động sản Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng Resort & Villas là tất cả các nhà đầu tư trong và ngoài nước nhưng mục tiêu chính vẫn là những nhà đầu tư cao cấp thuộc giới thượng lưu, Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận đạt được lợi nhuận tối thiểu lên đến 8%/ năm trong 10 năm.

Hình ảnh

Tiến độ

Tiến độ hoàn thành dự kiến đến tháng 12/2017

Thanh toán

Thanh toán

Tin tức

thông tin bên lề

Giao dịch

Công Ty Cổ Phần Suối Việt
VP: 15/5- Nguyễn Mỹ Ca-P. Hiệp Tân-Q.Tân Phú-TPHCM
ĐT:(08)73070676 - FAX: (08)73070677
Email: info@suoivietgroup.com - info@kimnguyenbao.com
Website: www.suoivietgroup.com
Website: www.kimnguyenbao.com

CN:57 đường 26/3-P.Bình Hưng Hoà-Q.Bình Tân-TPHCM

DỰ ÁN biệt thự - biệt thự nghỉ dưỡng


Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Xây dựng Suối Việt

VP: 41A Đỗ Thừa Tự, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM, VN
Điện thoại: (84.8) 22175945  - Fax: (84.8) 22462806
Email: tiennam@suoivietgroup.com 
Website: www.suoivietgroup.com
MST: 0304120700

Fanpage

© Copyright 2017 Kimnguyenbao.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top